Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Nhân đây xin trao đổi các dân chơi Xe bán tải món đồ chơi không cũ nhưng vô cùng cần thiết đối với các dòng xe bán tải Xe bán tải, đó là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe bán tải. Qua đây cùng chúng tôi cùng trao đổi một vài điểm thú vị thuộc về mặt hàng này.


 

Những loại nắp thùng Xe bán tải:

Thực tế thì các dòng chính thuộc phụ kiện nắp thùng Xe bán tải, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là loại dùng tầm thấp.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe bán tải là dạng nắp tầm thấp Xe bán tải, có tính năng hàng đầu cải thiện cho cốp xe của xe bán tải, không chỉ giảm bụi, thấm nước đồ đạc trong thùng xe hơn thế nữa hạn chế hư hại là do thời tiết xấu đại loại như mưa lớn gây ra nước tích tụ hay bụi bặm ở thùng Xe bán tải của bạn.

 

Auto Draft

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phần lớn nhờ vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải thuộc dạng độ bền tốt, giảm thiểu va chạm làm hư hại đến đồ đạc  trong cốp xế.

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải rất tiện lợi không tốn nhiều thời gian trong khâu lắp ráp, dễ dàng gỡ nắp thùng ra khi không cần thiết, có khả năng trải rộng hết thùng hoặc gập lại hai khúc trở lên theo nhu cầu của các tài.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Lock cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe bán tải giúp ích cho vật dụng giảm cồng kềnh và an toàn.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của các bác Hơn thế nữa, nắp thùng ba tấm Xe bán tải là một trong những mặt hàng với mức độ sử dụng phổ biến nhất tới thời điểm hiện tại là do chức năng hoàn toàn làm giảm nước rỉ, làm tổn hại hàng hóa có thể vừa vặn với thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua Youtube.

Ngoài ra mặt ngoài sơn đen của nắp thùng giúp tăng nét cá tính cũng như  vẻ sang chảnh cốp xe, vừa sự sang trọng cho các bác vừa nét hữu dụng bên trong.

Xem thêm: nắp thùng 3 tấm xe bán tải nắp thùng sau 3 tấm xe bán tải

Ga-ra 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …