Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Chevrolet Colorado 2020 hàng nhập Thailand

Thường thì trong mỗi lần đi chơi hay mang theo ít nhiều trang thiết bị, dụng cụ che đậy chính là một phụ kiện thiết yếu. Vì thế, cửa hàng 4×4 nhân đây được nói qua cho các bạn dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Chevrolet Colorado. Qua đây cùng chúng tôi nêu lên một số đặc tính về dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Chevrolet Colorado gồm có các loại nào?

Đánh giá của các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp thùng được lựa chọn rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm thứ ba là nắp thùng cuộn.

Các bác không thấy thoải mái lái xe ra đường trong thời tiết xấu và khi có gió bụi làm tác động tới đồ dùng phía trong thùng xế của các bác? Các xế càu nhàu phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những biện pháp tốt nhất cho xế yêu.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Chevrolet Colorado

Phần lớn nhờ vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado thuộc dạng độ cứng cáp, tránh va đập tác động đến hàng hóa  bên trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Chevrolet Colorado hữu ích do tiết kiệm được thời gian khi tháo lắp, tiện dụng để gỡ nắp thùng ra mà không dùng đến, có khả năng phủ rộng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các bác.

Tư vấn độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Chevrolet Colorado 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Lock cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado giúp vật dụng có tính an toàn cao hơn.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của các bác Nắp thùng Xe Chevrolet Colorado đảm bảo tính năng kín nước, form của sản phẩm đảm bảo fit phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado  được tải trên trên Website.

Ngoài ra mặt ngoài màu đen cá tính bên ngoài giúp tăng tính thể thao và  sang trọng cốp xe, nhìn thấy vẻ sang cho các bác và có nhiều nét hữu dụng cho phần cốp.

Tham khảo: nắp thùng 3 tấm xe Chevrolet Colorado 2019

4×4 Workshop chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Chevrolet Colorado tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …