Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020

Có thể nói, nguồn cung dùng nắp thùng cho xe Nissan Navara không hề giảm nhất là trong việc bảo vệ đồ gia dụng, một trong số dòng phụ kiện nắp thùng chúng tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara. Bạn có mong đợi về dòng sản phẩm ưu việt này? Sau đây, cùng bình luận dưới đây.

Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm các loại nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp Xe Nissan Navara đang được dùng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara là dạng nắp thùng thấp, có nhiều công dụng ưu việt trong bảo vệ mặt thùng của xế hộp, không chỉ bảo vệ được đồ dùng cá nhân trong thùng xe mà còn tránh được hư hỏng nguyên nhân từ thời tiết xấu như trời mưa làm cho nước tích tụ hay gió làm bụi thùng xe của các bác.

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Nhờ vào thành phần tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có độ cứng cáp, giảm thiểu va chạm gây ảnh hưởng đến hàng hóa  trong cốp xế.

Suy ra rằng việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara không hao hụt nhiều công sức của bạn, không cần phải tốn công cho khâu lắp ghép chi tiết, bạn một mình tự làm khi cần.

Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Ngoài ưu thế trên, việc trang bị thêm khóa an toàn được lắp đặt chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Nissan Navara khiến cho hàng hóa được bảo đảm như một chiếc két sắt tạm thời.

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara cải tiến giúp cho  xế hộp của bạn Nắp thùng ba tấm có được tính năng ngăn nước thấm, kiểu dáng của sản phẩm hoàn toàn vừa vặn với thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  được tải trên tại trang web chính.

Hơn hết bề mặt màu đen cá tính phía ngoài tạo nên tính thể thao ngoài ra còn là vẻ  đậm nét chất cốp xe, có thể thấy vẻ sang bên ngoài vừa sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Tham khảo: nắp thùng gấp xe Nissan Navara

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …