Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Hầu hết mỗi lần đi du lịch hoặc là tải thêm hàng hóa, nắp thùng xe chính là một phụ kiện then chốt. Do vậy, cửa hàng 4×4 cho phép được giới thiệu cho các bạn về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Ranger Raptor. Bạn có trông chờ về món đồ chơi hầm hố này? Nào, hãy bình luận sau.

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm những dòng sản phẩm nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Tính năng nổi trội của phụ kiện này không những tránh làm hư hại đồ cá nhân trong thùng xe mà bạn giảm thiểu lo sợ phần thùng xe bị bẩn hoặc là hư hại khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công lau chùi.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ cứng cáp của nắp thùng (thông qua kiểm tra sản phẩm).

Các bác có thể tự vận động tự tháo rời nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor ở thời điểm không sử dụng chở đồ đạc hoặc bạn cũng có thể trải rộng và thu lại hai hoặc ba, bất cứ cách gì hữu dụng nhất cho các tài.

Ngoài ra, với công cụ khóa an toàn được lắp đặt chung trong nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo cảm giác vật dụng cá nhân được bảo vệ như một tủ khóa của xế.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng ở 4x4

Được xem là loại ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của bạn Phần nắp thùng Xe Ranger Raptor tăng khả năng đặc tính giúp ngăn nước thấm, kiểu dáng của sản phẩm đảm bảo fit với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên tại trang web chính.

Hơn hết mặt ngoài màu đen cá tính của nắp thùng làm tăng tính thể thao cũng như  đậm nét chất thêm cho phần thùng, nhìn thấy vẻ sang cho người lái và có nhiều nét hữu dụng bên trong.

Nguồn bài viết ở đây: nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …