Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Hầu hết các cuộc đi dã ngoại hay vận chuyển đồ đạc, dụng cụ che đậy chính là một công cụ thiết yếu. Thông qua đây, cửa hàng đồ chính hãng xe 4×4 cho phép được ra mắt cho các bạn về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Ford Ranger. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn bao quát một số yếu tố cho dòng dòng sản phẩm đặc sắc này.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp Ford Ranger được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là loại nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng ưu việt trong bảo vệ phần thùng của xế hộp, có tác dụng bảo vệ được hàng hóa trong thùng xe mà còn hạn chế bụi bẩn là do thời tiết xấu như mưa lớn gây ra ủ dột hay do bụi bám vào thùng Ford Ranger của bạn.

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có khả năng chịu lực và sự cứng cáp đạt yêu cầu khi bị tác động vào tất cả là nhờ nguyên liệu sản xuất nên.

Các bác có thể tự vận động tự tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger ở thời điểm không sử dụng ở hiện tại hoặc thử nghiệm trải rộng không thì gấp lại hai tấm trở lên, thông qua cách gì giúp ích nhất cho các bác.

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Các tài cũng phần nào tin cậy hơn khi trang bị là do nắp thùng ba tấm Ford Ranger có hỗ trợ khóa cốp điện phần nào làm tăng độ đáng tin cậy trong bảo vệ vật dụng của các xế, bạn sẽ không còn lo ngại do để vật dụng có giá trị ở trong thùng xe.

Được xem là loại mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm giúp cho  xế hộp của bạn dột nước trong điều kiện xấu, chắc chắn không bị dính nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn fit phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua Youtube.

Người mua sẽ được thỏa thích picnic không hề lo lắng trong khâu đồ đạc cũng như đem đến sắc thái hầm hố, quyền lực hơn do sắc tối của nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo ra. Hy vong các bạn sắp có những chuyến đi có nhiều hứa hẹn.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng sau 3 tấm xe Ford Ranger

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …