Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Hôm nay ra mắt các dân chơi Xe Isuzu Dmax một dòng phụ kiện tuy không mới nhưng rất cấp thiết đối với các dòng xe Isuzu Dmax Xe Isuzu Dmax, đó là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Bạn có trông chờ về món đồ chơi đặc sắc này? Hãy cùng theo dõi bên dưới.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp Xe Isuzu Dmax đang được dùng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Đặc điểm đặc biệt từ sản phẩm giúp nâng cao, làm giảm hỏng hóc đồ dùng trong thùng xe và chúng ta giảm thiểu lo sợ một khi bị bụi bám ngoài ra là bị tích tụ bẩn trong địa hình xấu bỏ sức dọn dẹp.

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phân phối từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ bền của nắp thùng (thông qua kiểm tra thực tế).

Suy ra rằng tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải tốn nhiều giai đoạn khi muốn lắp ghép chi tiết, bạn hoàn toàn có thể khi cần.

Khóa cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax giúp đồ đạc cá nhân có tính an toàn cao hơn.

Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Isuzu Dmax 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Là loại mẫu mã ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được chau chuốt thêm làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp nắp hoàn toàn vừa khít với thùng, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  thông qua Youtube.

Và cuối cùng là lớp phủ màu đen cá tính của nắp thùng làm tăng sự cool ngầu ngoài ra còn là vẻ  sang trọng cho xế, nhìn thấy vẻ sang cho người lái và có nhiều sự tiện dụng bên trong.

Đọc thêm: nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax nắp thùng sau 3 tấm xe Isuzu Dmax

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …