Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Có thể nói, nhu cầu lắp đặt nắp thùng đối với xe Nissan Navara không hề giảm quan trọng nhất đối với bảo vệ vật dụng gia đình, một trong số loại sản phẩm nắp cho Xe Nissan Navara mà tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu một số điểm ưu việt là điểm nhấn của phụ kiện này.

Nắp thùng xe Nissan Navara gồm có những loại nào?

Trên thị trường có rất nhiều phụ kiện nắp thùng cho xe Nissan Navara, theo thị trường, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là loại sử dụng tầm thấp.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara là loại nắp tầm thấp Xe Nissan Navara, có tính năng nổi trội trong bảo vệ mặt thùng của xe Nissan Navara, không chỉ giảm bụi, thấm nước đồ đạc ở phần cốp hơn thế nữa tránh được bụi bẩn nguyên nhân từ khí hậu như mưa lớn gây ra ủ dột hoặc là gió làm bụi thùng Xe Nissan Navara của người sử dụng.

Auto Draft

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có có độ dẻo dai và chịu được tải trọng tốt theo khách quan khi bị vật thể khác tác động vào nhờ vào vật liệu chế tạo nên.

Suy ra rằng tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara không làm hư hao công sức hay là thời gian, không cần phải tốn công phải nhất thiết lắp ghép chi tiết, bạn hoàn toàn có thể được điều đó.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái Lan

Các bác cũng sẽ tin cậy hơn khi trang bị bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có hỗ trợ lock cốp điện phần nào làm tăng mức độ an tâm khi để đồ đạc của các xế, các bác sẽ không còn lo ngại vì để đồ đạc quan trọng phía trong cốp.

Được xem là loại mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của bạn bị thấm nước trong điều kiện xấu, hoàn toàn không bị dính nước100% (có video test thực tế) đảm bảo fit phần thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  thông qua trên Website.

Sẽ rất đặc biệt khi mà phần cốp được trang bị thêm một loại đồ chơi vừa đặc biệt và giảm bớt phiền hà cho xế lại không bớt phần cool ngầu trong phong cách nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara.

Tham khảo: mua nắp thùng ba tấm xe Nissan Navara

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …