Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020

Hôm nay xin trao đổi với các bạn một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết cho một vài loại xe Xe Nissan Navara, chính là nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara. Qua đây cùng 4×4 nêu lên một số đặc tính thuộc về mặt hàng này.

Các dòng nắp thùng Xe Nissan Navara:

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp thùng được lựa chọn phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Đặc điểm nổi trội từ sản phẩm giúp nâng cao, tránh làm hư hại đồ cá nhân trong thùng xe và chúng ta giảm thiểu lo sợ một khi bị bẩn ngoài ra là bị tích tụ bẩn trong địa hình xấu bỏ sức lau chùi.

Auto Draft

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Được nhập khẩu từ Thái Lan, chế tạo từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ cứng cáp của sản phẩm (chứng thực test phụ kiện).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Nissan Navara có tác dụng lớn vì tốn ít công sức khi tháo lắp, tiện dụng để tháo rời mà không dùng đến, theo nhu cầu trải rộng hết thùng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các tài.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Bạn cũng sẽ bớt lo lắng hơn một khi lắp đặt vì nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được lắp đặt khóa an toàn đảm bảo tính an toàn trong bảo vệ đồ đạc của các bác, các xế sẽ không còn lo ngại do để vật dụng có giá trị trong thùng xe.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được chau chuốt thêm làm cho  chiếc Xe Nissan Navara của bạn nắp có thể fit với thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  được tải trên trên Website.

Bạn sẽ được thỏa thích picnic không hề lo lắng về thùng chứa đồ hơn vậy mang lại liên tưởng về sự hầm hố, quyền lực hơn là vì màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara hình thành. Mong rằng các bác sắp có chuyến phiêu lưu có nhiều hứa hẹn.

Tham khảo: mua nắp thùng 3 tấm xe Nissan Navara

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …