Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Nhân đây ra mắt với các bạn món đồ chơi tuy không mới nhưng khá quan trọng đối với các dòng xế Ford Ranger, chính là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Ford Ranger. Bạn có tò mò về món đồ chơi đặc sắc này? Hãy cùng theo dõi bên dưới.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Ford Ranger:

Đánh giá của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, ba loại nắp Ford Ranger được sử dụng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng cuộn.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là loại nắp thùng thấp, có nhiều công dụng nổi trội trong bảo vệ mặt thùng của Ford Ranger, có tác dụng bảo vệ được hàng hóa ở phần cốp hơn thế nữa tránh được hư hại là do thời tiết xấu ví dụ như trời mưa gây nên nhiễu nước hay bụi bám vào phần cốp xe của bạn.

Auto Draft

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Nhờ vào nguyên liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger duy trì sự dẻo dai, tránh va đập gây ảnh hưởng đến đồ đạc  bên trong thùng.

Có thể nói việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Ford Ranger có thể giảm sức người và thời gian, không cần phải tốn công cho khâu lắp ghép chi tiết, bạn hoàn toàn có thể khi cần.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Khóa an toàn được trang bị nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho hàng hóa hạn chế tổn hại và an toàn.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của bạn dột nước khi mưa bão, chắc chắn không bị dính nước100% (có video test thực tế) có thể vừa khít phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua trên Website.

Và cuối cùng là lớp phủ sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng giúp tăng sự cool ngầu ngoài ra còn là vẻ  đậm nét chất cốp xe, vừa nét quý phái cho người lái vừa nét hữu dụng cho phần cốp.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: mua nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …