Cửa hàng chuyện gắn lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Raptor tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, có rất nhiều chủ xe Ford Raptor luôn thường xuyên quên khóa cốp sau xe của chiến mã. Để bảo đảm cho an toàn tài sản của chính mình, quý anh chị phải cân nhắc đến cách giải quyết cho việc này, bởi lẽ chỉ cần bất cẩn mấy giây thôi kẻ gian đã có thể trộm mất những món đồ mà chủ xe đặt trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Đây là chức năng mới do thợ độ xe chuyên nghiệp nghiên cứu ra nhằm mục đích giúp các chủ xe giải quyết được các chuyện rắc rối liên quan đến việc khóa cốp sau xe, sau khi độ lock khóa tự động cho xế yếu, chủ xe có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách dễ dàng bằng chìa khóa xe.

Lí do nên độ lock cốp tự động cho xe Ford Raptor?

Các chủ xe độ thêm một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… với mục đích có thể vận chuyển hàng hóa trong mọi điều kiện thời tiết nhưng việc quên khóa cốp sau có nguy cơ sẽ gây ra hậu quả khó lường. Một số minh chứng thể hiện được tầm thiết yếu của lock cốp sau tự động như : Anh chị để đồ đạc trong cốp xe sau nhưng lại không khóa, sáng hôm sau lại thấy hàng hóa bên trong đã bị kẻ xấu lấyAnh chị bận việc đến đêm đã tối khuya, thật sự đã quá kiệt sức nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được đi nghỉ ngơiĐang dừng đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có kẻ lạ đi đến gần cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là chính mình chưa khóa cốp sau xe.

Giải pháp hay nhất để xử lý triệt để những chuyện mà chủ xe có thể đụng phải vấn đề khóa cốp sau chính là lắp lock khóa cốp sau tự động cho chiếc xế yêu của mình, vừa thể hiện phong cách vừa có thể đảm bảo an toàn tài sản của mình.

Nơi nào độ xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

4×4 là công ty độ xe chất lượng, chuyên nghiệp được nhiều anh chị chủ xe tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe ở garage của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo mang đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất khi đến công ty xe của chúng tôi. Tất cả vấn đề xin liên hệ qua số hotline 09.3979.1959  hay đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn chi tiết hơn.

xem thêm: lock bửng sau bằng remote Raptor

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …