Cửa Hàng chuyên tư vấn sản phẩm Racechip chân ga dành cho dòng xe Ford Ranger tại thành phố Hồ Chí Minh trễ chân ga cho xe Ford Ranger

Trễ chân ga – nguyên nhân gây ra và cách giải quyết cho vấn đề này:

Độ trễ chân ga của một con xe sẽ ảnh hưởng đến việc chiếc xe đó sẽ tăng tốc nhanh hay chậm, ở các đời xe bình thường luôn có độ trễ chân ga khá nhiều khiến cho các chủ xe không mấy hài lòng. Khá nhiều chủ xe đều yêu thích cảm nhận độ ”bốc” của xe một cách chân thật hơn, hiển nhiên vấn đề trễ chân ga đã cản trở phần nào sự cảm nhận này, cảm nhận sự “bốc” và mạnh khi tăng ga nhanh chắc chắn có thể mang đến cho chủ xe sự thỏa mãn vô cùngĐi cùng sự phát triển của xã hội, văn hóa VN đang dần hòa nhập với nhiều nền văn hóa khác nhau, điều thay đổi dễ nhận thấy nhất chính là lựa chọn về xe của cácdân chơi ô tô. Đối với hầu hết dân chơi ô tô thì dòng xe bán tải đã trở nên rất quen thuộc, dòng xe này cũng dần khẳng định được chỗ đứng của mình ở thị trường Việt Nam. Có cầu thì đương nhiên sẽ có cung, đi cùng với các thành công mà dòng xe này đã tạo dựng được ở thị trường Việt Nam thì thị trường đồ chơi xe và dịch vụ cho dòng xe này cũng trở nên nhộp nhịp hơn, trong số đó được chú ý nhiều nhất là là Ford Ranger.

Trễ chân ga đã gây nên khá nhiều ức chế cho các anh em chủ xe và sau một thời gian nghiên cứu thì giờ đây những nhà sản xuất đồ chơi xe đã cho ra mắt bộ racechip chân ga. Anh chị sẽ giải quyết được vấn đề xe tăng tốc chậm, xe không còn bị giật khi đạp chân ga tăng tốc khi độ cho chiến mã bộ sản phẩm này.

Racechip chân ga có công dụng tăng hoặc giảm độ trễ của chân ga, dẫn đến tín hiệu lúc truyền đến bướm ga cũng sẽ được tác động. Với việc nâng độ nhạy của chân ga lên, bướm ga sẽ mở nhanh và lớn hơn dẫn đến việc xe sẽ tăng tốc nhanh hơn. Ngoài tác dụng trên racechip còn hỗ trợ xế yêu hoạt động ổn định hơn, không còn bị giật lúc đạp chân ga tăng tốc xe nữa.

Auto Draft

Ưu điểm khi bạn mua racechip chân ga gắn cho xe Bán tải tại công ty chúng tôi:

– Công ty chúng tôi là xưởng độ xe bán tải chuyên nghiệp, chuyên nghiệp tại TpHCM được nhiều chủ xe tin tưởng

– Nếu bạn không có thời gian đến xưởng chúng tôi, chúng tôi vẫn có thể độ xe cho bạn tại nhà

– Chất lượng sản phẩm cao & được bảo hành bài bản tại công ty chúng tôi

– Thời gian lắp đặt ráp nhanh gọn, đội ngũ thợ chuyên nghiệp

– song song đó, chúng ta cũng có thể tìm mọi sản phẩm bạn mong muốn tại công ty chúng tôi với số tiền bỏ ra tốt nhất

– Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tâm, chu đáo & được hưởng dịch vụ tốt nhất

Nguồn nội dung bài viết ở đây: cảm biến chân ga ford ranger

4×4 Workshop chuyên độ racechip chân ga Bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …