Đánh giá RaceChip Tăng công suất Xe Ranger Raptor bắt mắt nhất

Bạn muốn có được cảm giác gia tốc như một chiếc xe thể thao trên chính chiếc xe của bạn? Bạn có mong muốn mỗi lần nhấn ga phải “dính ghế” một cách cực kì hứng khởi? Bật mí bí mật để có được chế độ Sport cực chất trên chính xe của bạn chỉ cần thao tác tháo và cắm (plug and play), không phải chế lại hay cắt bỏ mất zin bất kỳ chi tiết nào. Đó chính là gói tăng công suất Racechip chính hãng cung cấp bởi 4×4.

Chip công suất Racechip Ultimate: loại chip cao cấp nhất giúp tăng hiệu quả động cơ xe. Thao tác cài đặt dễ dàng lắp vào hỗ trợ tăng hơn 30% sức mạnh cho động cơ xe. Dễ dàng điều khiển thông qua App trên di động. 2 năm bảo hành máy tuyệt đối yên tâm. 5 năm bảo hành sản phẩm. Siêu phẩm cực chất và bền bỉ cho những cỗ máy uy lực của bạn.

Chip công suất GTS Black Racechip là phiên bản đặc biệt của dòng Chip công suất GTS Black Edition, dành cho các dòng siêu xe

Racechip GTS model là dòng Chip tăng mã lực lên đến 30% thế hệ mới nhất của Racechip Germany – thương hiệu đồ chơi tăng công suất động cơ hàng đầu thế giới. Khả năng tuỳ chỉnh qua App với 7 biên độ điều chỉnh độ bốc khác nhau. So với thông thường thì khi gắn chip nhiên liệu tiết kiệm lên đến 15%. Quả là một trong những sản phẩm tuyệt vời rất đáng mua.

Racechip RS với 6 chế độ tùy chỉnh phù hợp với từng điều kiện khác nhau gia tăng mã lực cho xe trên 25%. Có thể thao tác tiện lợi qua điện thoại. Có chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 1 năm. Đây là một sản phẩm rất đáng để lựa chọn.

Chip công suất Racechip S tăng 20% hiệu suất cho động cơ xe 5 mức điều chỉnh tiện lợi. Khi sử dụng tiết kiệm lên đến 10% nhiên liệu. Đặc biệt sản phẩm có giá thành rất hấp dẫn phù hợp điều kiện chơi xe của số đông anh em.

Xưởng độ 4×4 là nơi ĐỘ RACECHIP TĂNG CÔNG SUẤT tốt nhất mà bạn nên lựa chọn ngay bây giờ:

  • WorkShop 4×4 là cơ sở độ xe đứng đầu với các mặt hàng đều có chính sách bảo hành
  • Xưởng của WorkShop 4×4 rộng rãi và thoải mái.
  • Đội ngũ thợ của 4×4.vn chuyên môn sâu và tay nghề cao
  • Xưởng độ 4×4 có đội ngũ tư vấn hiểu biết về độ xe và rất tận tuỵ
  • Xưởng độ 4×4 có những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất cộng với Giá cả sát giá thị trường
  • Luôn có ưu đãi cho những khách hàng cũ Xưởng độ 4×4

 
Anh em vui lòng gọi số 09.3979.1959 để được báo giá chi tiết về sản phẩm

Vui lòng xem cụ thể tại đây:
 

 

Ga-ra 4×4 chuyên gắn Racechip cho xe Ranger Raptor ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …