Độ RaceChip tăng công suất dành cho Xe Ranger Raptor ở đâu chất lượng?

Bạn muốn tăng tốc chiếc xe Ranger Raptor của mình như một chiếc siêu xe? Bạn muốn xế cưng chạy đi như một cơn gió chỉ bằng một cú đạp nhẹ ga? Với cách thức tháo và cắm (plug and play) không cần phải chế lại hay cắt bỏ mất zin bất kỳ chi tiết nào,bạn dễ dàng có được chế độ Sport cực bốc trên chính xe của mình. Xin được giới thiệu gói tăng công suất Racechip chính hãng có sẵn hàng tại 4×4.

Giúp tăng hiệu quả động cơ xe, Racechip Ultimate được công nhận là loại chip cao cấp nhất trong các dòng Racechip. Giúp tăng hơn 30% sức mạnh cho động cơ xe chỉ với thao tác lắp vào và lắp ráp một cách dễ dàng. Thao tác thông qua App trên smartphone rất đơn giản. 2 năm bảo hành máy móc tuyệt đối yên tâm. Bảo hành sản phẩm 5 năm. Siêu phẩm bền bỉ và cực chất cho những cỗ máy uy lực của bạn.

Dành cho các dòng siêu xe, Chip công suất GTS Black Racechip là phiên bản Super của dòng Chip công suất GTS Black Edition

Racechip GTS model là dòng Chip tăng công suất lên đến 30% thế hệ mới nhất thuộc sở hữu Racechip Germany – thương hiệu đồ chơi tăng công suất động cơ hàng đầu thế giới. Có tới 7 mức độ tùy chỉnh phù hợp với từng tốc độ khác nhau, điều khiển được qua App điện thoại. So với thông thường thì khi gắn chip nhiên liệu giảm tiêu hao lên đến 15%. Quả là một trong những sản phẩm tuyệt vời rất đáng cho những chủ nhân yêu thích công nghệ ưu việt!.

Với 6 chế độ tùy chỉnh phù hợp với từng điều kiện khác nhau, Racechip RS tăng thêm hiệu suất cho xe trên 25%. Tùy chọn điều chỉnh qua App trên Smartphone. Có chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 1 năm. Đây cũng là một sản phẩm rất đáng xuống tiền trong tầm giá vừa phải.

Chip công suất tăng 20% công suất với 5 mức tuỳ chỉnh. 10% giảm tiêu hao nhiên liệu khi sử dụng. Giá cả hợp lý để sở hữu là một ưu điểm của dòng sản phẩm Racechip S.

4×4 là nơi ĐỘ RACECHIP TĂNG CÔNG SUẤT tốt nhất mà bạn nên tìm tới:

  • 4×4 là cơ sở độ xe hàng đầu với các mặt hàng đều có chính sách bảo hành
  • Xưởng của WorkShop 4×4 rộng rãi và thông thoáng.
  • Đội ngũ thợ của Xưởng độ 4×4 có kiến thức chuyên môn và tay nghề chắc
  • WorkShop 4×4 chuyên viên tư vấn rất tâm huyết và hiểu sâu về độ xe
  • Giá cả Xưởng độ 4×4 ổn định so với thị trường với những dịch vụ và ưu đãi chất lượng nhất
  • Luôn có ưu đãi cho những khách hàng cũ Garage 4×4

 
Nhấc máy gọi ngay 09.3979.1959 để được báo giá trong 30 giây

Nguồn nội dung bài viết:
 

 

Công ty 4×4 chuyên độ Racechip cho xe Ranger Raptor ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …