Đơn vị chuyện độ lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Ranger tại thành phố Hồ Chí Minh

Trong xã hội tất bật bận rộn như hiện tại thì vấn đề không nhớ khóa cốp sau xe của anh chị chủ xe Ford Ranger thường xuyên xảy ra. Để bảo đảm cho an toàn của cải của bản thân, quý anh chị phải cân nhắc đến giải pháp cho chuyện này, bởi vì chỉ cần bất cẩn mấy giây thôi kẻ xấu đã có đủ thời gian để trộm mất tài sản mà chủ xe cất trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Lock cốp tự động giúp cho các anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau xe hoàn toàn tự động, được điều khiển bằng chìa khóa xe, vì vậy chỉ cần có chìa khóa xe thì chủ xe có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động mà không cần phải khóa theo phương thức truyền thống nữa.

Vì sao nên lắp lock cốp tự động cho xe Ford Ranger?

Việc khóa hay không khóa cốp xe sau có vẻ như sẽ không tác động gì nhiều đến sinh hoạt của các chủ xe, tuy nhiên có đôi khi nó lại tạo sự bất lợi trong một số trường hợp mà anh chị không cách nào ngờ đến được. Một vài ví dụ thể hiện được sự quan trọng của lock cốp sau tự động như : chủ xe để vật phẩm trong cốp xe sau tuy nhiên lại quên khóa, sáng hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã bị kẻ gian trộm mấtAnh chị bận việc đến đêm đã tối khuya, thật sự đã quá mệt mỏi cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang lúc chờ đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có người lạ đi đến gần cốp sau xe mình rồi anh chị nhận ra là chính mình đã quên khóa cốp sau xe.

Biện pháp tốt nhất để xử lý tận gốc những vấn đề mà anh chị có khả năng đụng phải chuyện khóa cốp sau chính là gắn lock khóa cốp sau tự động cho chiến mã của bản thân, vừa thể hiện phong cách vừa có thể bảo vệ tài sản của mình.

Garage nào độ xe uy tín tại thành phố HCM?

4×4 là garage độ xe chất lượng, chuyên nghiệp được nhiều anh chị chủ xe tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe ở đây của chúng tôi, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất khi đến cửa hàng xe của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến số hotline 09.3979.1959  hoặc đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn kỹ càng hơn.

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …