Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux 2020 giá rẻ tại 4×4

Hầu hết các chuyến đi chơi hoặc là tải thêm hàng hóa, nắp đậy chính là một phụ kiện quan trọng. Vì thế, cửa hàng phụ kiện xe 4×4 xin được giới thiệu cho các dân chơi Xe Toyota Hilux về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Toyota Hilux. Qua đây cùng 4×4 cùng trao đổi một vài đặc tính là điểm nhấn của mặt hàng này.

Nắp thùng xe Toyota Hilux gồm có những loại nào?

Thực chất, có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng cho xe Toyota Hilux, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng thấp.

Đặc điểm đặc biệt của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux giúp nâng cao, bảo vệ được đồ dùng bên trong thùng mà bạn bớt lo lắng hơn phần thùng xe bị bụi bám ngoài ra là hư hại khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Phân phối từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong độ cứng cáp của nắp thùng (chứng thực kiểm tra sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Toyota Hilux hữu ích do tiết kiệm được thời gian trong khâu lắp ráp, không khó để tháo nắp thùng khi không sử dụng, theo nhu cầu phủ rộng hay là gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của bạn.

Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Các bác cũng sẽ bớt lo lắng hơn một khi lắp đặt bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux còn được trang bị thêm khóa an toàn đảm bảo độ đáng tin cậy trong bảo vệ đồ đạc của các bác, các xế bớt lo lắng hơn khi mà để vật dụng thiết yếu phía trong cốp.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux được thêm vào giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp Nắp thùng Xe Toyota Hilux có được tính năng kín nước, form của sản phẩm đảm bảo vừa vặn với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  thông qua tại trang web chính.

Các bác sẽ được vi vu đi dã ngoại không hề lo lắng trong vấn đề nắp thùng hơn vậy đem đến cảm giác cứng cáp, trưởng thành hơn do sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux hình thành. Hy vong các bạn có được chuyến phiêu lưu đầy thú vị.

Xem thêm: nắp thùng ba tấm xe Toyota Hilux 2020

Ga-ra 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …