Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Thường thì trong các cuộc đi du lịch hay khi vận chuyển đồ đạc, dụng cụ che đậy luôn là một món đồ then chốt. Do vậy, 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các dân chơi Xe Mitsubishi Triton về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Mitsubishi Triton. Qua đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về một vài nét thuộc về phụ kiện đầy bổ ích này.

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton gồm các dòng sản phẩm nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Đặc điểm nổi trội của phụ kiện này là giúp tránh làm hư hại đồ dùng bên trong thùng các bác bớt lo lắng hơn phần thùng xe có bui ngoài ra là bị tích tụ bẩn trong mùa mưa mất công sức lau chùi.

Auto Draft

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, tăng độ cứng cáp của nắp thùng (thông qua kiểm tra sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Mitsubishi Triton hữu ích bỏ ít công sức khi tháo lắp, tiện dụng để gỡ nắp thùng ra mà không dùng đến, theo nhu cầu phủ rộng hay là gập lại hai khúc trở lên tùy ý của bạn.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Mitsubishi Triton 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Bạn cũng sẽ tin cậy hơn một khi lắp đặt vì nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được lắp đặt lock cốp điện phần nào làm tăng độ đáng tin cậy khi để đồ đạc của các xế, các xế không còn ngần ngại vì để hàng hóa quan trọng phía trong cốp.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton cải tiến làm cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng hoàn toàn vừa vặn với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  được tải trên Youtube.

Và cuối cùng là lớp phủ sắc đen mạnh mẽ phía ngoài làm tăng nét cá tính cũng như  đậm nét chất cho xế, nhìn thấy vẻ sang bên ngoài kèm theo nhiều sự tiện dụng cho phần cốp.

Tham khảo chi tiết tại đây: giá nắp thùng 3 tấm xe Mitsubishi Triton

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …