Hình ảnh cửa hít tự động Ford Ranger 2020 2021 ở workshop 4×4

Thực tế dòng Ford Ranger nguyên bản, việc đóng mở cửa xe tạo ra nhiều khó khăn cho người dùng bởi ngoài việc gây đến tiếng ồn khi đóng cửa mà còn khiến cho rủi ro khi xe của mình bị móp méo do tạo ra lực va chạm nhiều lần.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Không chỉ là món đồ chơi đang được mọi người theo đuổi, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món đồ chơi có nhiều lợi ích cho các bác.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là auto tác động khiến cửa ở xế cưng hoàn toàn đóng vào xe là vì công năng đóng cửa mềm, auto hít và áp chặt vào xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Cùng với với kiểu thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và áp dung thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Ford Ranger là món đồ độc đáo nhất là phần lớn người cao tuổi và các em nhỏ khi có thể xác định vật chướng và tự động tự động dừng.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không tốn nhiều công sức, và cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài dù cho có trường hợp nguồn điện không hoạt động.

Các bác cũng sẽ yên tâm hơn khi độ thêm cửa hít tự động và còn không làm giảm đi vẻ nguyên bản của xế.

Cửa hít tự động Ford Ranger giúp chiếc Ford Ranger thêm thời thượng, giúp lúc đóng cốp được nhẹ nhàng mà không có tạp âm.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng thuộc các dòng Ford, các xế có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu của các bạn, không cần tốn ra quá nhiều chi phí lắp ráp mà các tay chơi sẽ sở hữu được một phụ kiện mới xịn sò.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: cửa hít xe Ranger

Garage 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …