Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton 2020 giá rẻ tại 4×4

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nắp thùng cho Xe Mitsubishi Triton ngày một tăng lên đặc biệt là trong khoản bảo vệ vật dụng gia đình, chính là dòng nắp cho thùng xế 4×4 muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton. Bạn có trông chờ về món đồ chơi đặc sắc này? Sau đây, cùng xem quan điểm dưới đây.


 

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton gồm các dòng sản phẩm nào?

Thực tế thì các dòng chính thuộc phụ kiện nắp thùng Xe Mitsubishi Triton, theo độ phổ biến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng thấp.

Bạn ngại ra đường với xế dưới trời mưa hay gió bụi gây ảnh hưởng tới hàng hóa bên trong cốp của bạn? Các xế bực mình phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những biện pháp tốt nhất dùng trong Xe Mitsubishi Triton.

Auto Draft

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Phụ thuộc vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton có độ bền tốt, giảm thiểu va chạm gây ảnh hưởng đến vật dụng  trong cốp xế.

Có thể nói việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton không tiêu hao nhiều chi phí của các bác, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn tháo rời hay lắp lại, bạn hoàn toàn có thể khi cần.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu Thái Lan

Lock cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton giúp đồ đạc cá nhân được bảo vệ tốt hơn.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được thêm vào làm cho  chiếc Xe Mitsubishi Triton của dân chơi chuyên nghiệp phụ kiên có thể fit phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  được tải trên Youtube.

Người mua sẽ được thỏa sức picnic không hề lo lắng trong khâu đồ đạc cũng như tạo ra được cảm giác cứng cáp, quyền lực hơn do màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton hình thành. Hy vong các bác sẽ có chuyến phiêu lưu có nhiều hứa hẹn.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng gấp xe Mitsubishi Triton

Ga-ra 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …