List RaceChip Tăng công suất cực chuẩn dành cho xe Ranger Raptor

Bạn muốn có được cảm giác bứt tốc như một chiếc siêu xe trên chính chiếc xe của mình? Bạn muốn “dính ghế” sau mỗi cú đạp ga một cách cực kì hứng khởi? Bật mí bí mật để có được chế độ Sport cực chất trên chính xe của bạn chỉ với thao tác tháo và cắm (plug and play), không cần phải độ chế hay cắt bỏ mất zin bất kỳ chi tiết nào. Bật mí đó chính là gói tăng công suất tăng công suất Racechip chính hãng có sẵn hàng tại 4×4.

Giúp tăng công suất động cơ xe, Racechip Ultimate được công nhận là loại chip cao cấp nhất trong các dòng Racechip. Giúp tăng hơn 30% công suất cho động cơ xe chỉ với thao tác cài đặt và lắp ráp một cách dễ dàng. Dễ dàng điều chỉnh thông qua App trên di động. Cực kì yên tâm với chính sách bảo hành máy 2 năm. Bảo hành bộ chip 5 năm. Siêu phẩm bền bỉ và cực chất cho những cỗ máy uy lực của bạn.

Dành cho các dòng siêu xe, Chip công suất GTS Black Racechip là phiên bản Super của dòng Chip công suất GTS Black Edition

Là dòng Chip tăng công suất lên đến 30% thế hệ mới nhất của Racechip Germany, Racechip GTS model là sản phẩm của thương hiệu đồ chơi tăng công suất động cơ hàng đầu thế giới. Điều khiển được qua App điện thoại với 7 biên độ tuỳ chỉnh tốc độ khác nhau. Giảm tiêu thụ nhiên liệu 15% so với điều kiện thông thường. Quả là một sản phẩm tuyệt vời rất đáng sở hữu.

Với 6 chế độ tùy chỉnh phù hợp với từng điều kiện khác nhau, Racechip RS tăng công suất cho xe trên 25%. Có thể điều chỉnh tiện lợi qua điện thoại. 1 năm bảo hành chính hãng cho sản phẩm. Đây cũng là một sản phẩm rất đáng trang bị trong tầm giá vừa phải.

Chip công suất tăng 20% công suất với 5 mức tuỳ chỉnh. Giảm tiêu hao 10% nhiên liệu khi sử dụng. Giá cả hợp lý để mua ngay là một ưu điểm của dòng sản phẩm Racechip S.

Những điểm đáng giá nên ĐỘ RACECHIP TĂNG CÔNG SUẤT tại Garage 4×4:

  • Garage 4×4 là cơ sở độ xe uy tín với các mặt hàng đều bảo hành sản phẩm dài
  • Với không gian lớn và thông thoáng làm khách hàng cảm thấy thoải mái khi đến Xưởng độ 4×4.
  • Sở hữu đội ngũ thợ có chuyên môn và tay nghề ổn định tạo nên thương hiệu cho 4×4
  • WorkShop 4×4 có chuyên viên tư vấn am hiểu về độ xe và rất tận tuỵ với nghề
  • Giá cả chuẩn thị trường ngoài ra Xưởng độ 4×4 còn có những dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn nhất
  • Luôn có ưu đãi cho những khách hàng thường xuyên 4×4

 
Khách hàng vui lòng gọi số 09.3979.1959 để được trải nghiệm chi tiết về sản phẩm

Nguồn nội dung bài viết:
 

 

Công ty 4×4 chuyên gắn Racechip cho xe Ranger Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …