Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe bán tải 2020

Hôm nay xin giới thiệu với các bạn một dòng phụ kiện không cũ nhưng rất cấp thiết hầu hết các dòng xế Xe bán tải, chính là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Bạn có tò mò về món đồ chơi ưu việt này? Hãy cùng bình luận dưới đây.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe bán tải:

Tùy từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe bán tải thuộc nắp tầm thấp Xe bán tải, có tính năng ưu việt trong bảo vệ cốp xe của Xe bán tải, vừa giúp cho bảo vệ được hàng hóa trong thùng xe hơn thế nữa hạn chế hư hại nguyên nhân từ thời tiết xấu như trời mưa gây ra ủ dột hay bụi bám vào thùng xe của các bác.

Auto Draft

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe bán tải có có độ dẻo dai và sự cứng cáp theo khách quan khi chịu lực tác động vào nhờ vào phụ liệu chế tạo nên.

Người mua có thể tự bản thân tháo rời nắp thùng ba tấm Xe bán tải khi không có nhu cầu sử dụng thường xuyên hay là có thể trải rộng và làm giảm kích thước hai hoặc ba, thông qua biện pháp gì mà hữu dụng nhất cho các tài.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Hơn thế, đi kèm thêm là khóa an toàn được thiết kế chung phía trong thùng ba tấm Xe bán tải khiến cho vật dụng cá nhân được an toàn như một cái hộp có khóa chắc chắn.

Được xem là loại vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm làm cho  xế của các bác nắp có thể vừa vặn phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua trên Website.

Bạn sẽ được thỏa sức đi chơi mà không lo trong khâu đồ đạc cũng như mang lại cảm giác chất ngầu, quyền lực hơn nhiều do khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe bán tải tạo ra. Hy vong các bạn sẽ có cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Đọc thêm: nắp thùng 3 tấm xe bán tải 2019

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …