Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng tại 4×4

Hiện tại, nhu cầu lắp đặt nắp thùng cho xe bán tải càng tăng lên đặc biệt là trong việc bảo vệ đồ cá nhân, hàng hóa, chính là loại sản phẩm nắp cho Ford Ranger mà tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có mong đợi về phụ kiện đặc sắc này? Nào, hãy xem quan điểm sau.

Những loại nắp thùng Ford Ranger:

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Đặc điểm nổi trội của nắp thùng ba tấm Ford Ranger giúp nâng cao, bảo vệ được đồ dùng trong thùng xe mà bạn giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp bị bụi bám hay ngấm nước trong mùa mưa và phải tốn công làm sạch.

Auto Draft

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có độ dẻo dai và sự cứng cáp tuyệt đối khi bị vật thể khác tác động vào nhờ vào phụ liệu chế tạo nên.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger hữu ích vì tốn ít công sức trong khâu lắp ráp, tiện dụng để tháo nắp thùng mà không dùng đến, có thể trải rộng hết thùng hay khi cần gập lại hai khúc trở lên theo ý của các bác.

Auto Draft

Ngoài ra, đi kèm thêm là khóa cốp điện được thiết kế chung trong nắp thùng ba tấm Ford Ranger khiến cho hàng hóa được an toàn như một cái hộp có khóa tạm thời.

Được xem là loại vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào làm cho  xế của bạn bị ngấm nước khi mưa bão, đảm bảo kín nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn fit phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua tại trang web chính.

Hơn hết mặt ngoài sơn đen bên ngoài tạo nên nét cá tính cũng như  sang trọng thêm cho phần thùng, có thể thấy vẻ sang cho người lái kèm theo nhiều tiện ích bên trong.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: nắp thùng ba tấm xe Ford Ranger 2019

4×4 Workshop chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …