Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Isuzu Dmax 2020

Hôm nay xin trao đổi các dân chơi Xe Isuzu Dmax một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết cho một vài loại xe Xe Isuzu Dmax, chính là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Isuzu Dmax. Sau đây, 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn bao quát một số yếu tố về món phụ kiện đặc sắc ngay sau đây.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax gồm các loại nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp thùng được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm và nắp thùng KCS (cuộn).

Tay lái Xe Isuzu Dmax ngại lái xe ra đường trong thời tiết xấu và khi có bụi đường làm tác động tới hàng hóa bên trong cốp của bác tài? Các xế càu nhàu phải luôn luôn dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những giải pháp đa diện dành cho bạn.

Auto Draft

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phụ thuộc vào nguyên liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có độ cứng cáp, tránh va đập tác động đến đồ đạc  trong cốp xế.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Isuzu Dmax rất tiện lợi không tốn nhiều thời gian trong khâu lắp ráp, không khó để gỡ nắp thùng ra mà không dùng đến, có khả năng trải ra hoặc gập lại hai khúc trở lên tùy ý của bạn.

Hơn thế, việc trang bị thêm khóa an toàn được đặt trong nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được an toàn như một cái hộp có khóa của xế.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 giá rẻ tại 4x4

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng có thể fit phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  trên tại trang web chính.

Sẽ rất đặc biệt khi phía thùng Xe Isuzu Dmax được thiết lập thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa có nhiều lợi ích cho xế mà vẫn không kém nét đặc biệt trong phong thái như.

Xem thêm: nắp thùng 3 tấm Isuzu Dmax giá rẻ

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …