Lý do nên dùng cửa hít tự động Ford Ranger?

Thực tế xế Ford Ranger bản gốc, thao tác đóng mở cửa xe gây đến nhiều khó khăn cho người sử dụng bởi ngoài việc gây đến tiếng động lớn khi đóng cửa mà còn tạo ra nhiều nguy cơ khi xe của mình bị móp méo là do bị dùng lực nhiều lần.

Vài lợi ích nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là món đồ yêu thích của tay chơi xe bảo đảm bảo vệ cả cho người và xe của mình,  không làm tác động tới hình dạng của xế.

Ở thực tế mọi người phải dùng tới một lực đẩy lớn nhằm đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc trầy xước một khi quá lực thì đối với món đồ chơi này, mọi người chỉ cần sử dụng lực đẩy nhẹ thôi, cái còn lại chính là tiện ích tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nói đến.

Đặc biệt hơn phong cách thiết kế hoàn toàn giấu kín và áp dung thêm dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Ford Ranger là phụ kiện độc đáo đặc biệt là những người cao tuổi và trẻ em trong việc phát hiện vật cản và tự động dừng hẳn.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không lâu, ngoài ra cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài mặc thực cảnh nguồn điện ngưng hoạt động.

Các bác cũng sẽ an tâm hơn khi lắp đặt cửa hít tự động mà không làm giảm đi vẻ nguyên bản của xế.

Cuối cùng là sự gọn bền tạo làm tăng thêm sự cool ngầu và quý phái thêm cho giới pick up khi không tạo ra tiếng động lớn, làm giảm được âm gây nhiễu một khi đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng dành riêng cho Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu của các bạn, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều chi phí lắp ráp dù vậy các tay chơi có ngay lập tức thêm đồ chơi mới hầm hố.

Đọc thêm: cửa hít xe bán tải Ranger

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …