Nên gắn lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Ranger ở cửa hàng nào?

Đối với những anh chị chủ xe Ford Ranger thì việc khóa cốp sau xe đã chẳng còn là điều xa lạ nữa, nhưng rất nhiều trong chúng ta vẫn hay quên việc này. Tình huống này nghe lên cũng không có gì quan trọng vì nó cũng không tác động đến hoạt động của xe, nhưng trong một vài trường hợp nó sẽ trở nên rất phiền toái.

Lock cốp sau tự động là gì ?

Đây là chức năng mới vừa được thợ độ xe chuyên nghiệp nghiên cứu ra nhằm mục đích hỗ trợ các chủ xe giải quyết được nhiều chuyện phiên phức liên quan đến chuyện khóa cốp sau xe, gắn  xong lock khóa tự động cho xế yếu, chủ xe có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách dễ dàng bằng chìa khóa xe.

Nguyên nhân việc gắn lock cốp tự động cho xe Ford Ranger là thiết yếu

lắp lock khóa cốp tự động cho xế yêu Ford Ranger sẽ giúp ích khá lớn trong vấn đề đảm bảo an toàn tài sản cho quý anh chị, hơn nữa đem đến sự tiện ích rất lớn trong trường hợp chủ xe đang có chuyện gấp cần giải quyết và không thể ở lại khóa cốp sau. Một số tình huống cho thấy tầm quan trọng của lock cốp sau tự động như : chủ xe để đồ đạc trong cốp xe sau tuy nhiên lại không khóa, đến ngày hôm sau phát hiện hàng hóa bên trong đã không cánh mà bayAnh chị bận rộn đến đêm khuya, thật sự đã quá kiệt sức thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được đi nghỉ ngơiĐang chờ đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có người lạ tiến đến gần cốp sau xe mình rồi anh chị chợt nhớ ra là bản thân không khóa cốp sau xe.

Giải pháp tốt nhất để giải quyết triệt để các chuyện mà chủ xe có khả năng đụng phải việc khóa cốp sau chính là lắp lock khóa cốp sau tự động cho chiến mã của chính mình, vừa thể hiện phong cách vừa có thể bảo vệ tài sản của bản thân.

Cửa hàng 4×4 chuyên buôn bán và độ xe uy tín ở thành phố HCM

Nếu các chủ xe có ý định độ lock khóa cốp điện cho xế yêu của mình và cần tìm một cửa hàng độ xe chất lượng để có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thì 4×4 chính là công ty mà anh chị đang muốn tìm đến. Mọi vấn đề xin liên hệ qua số điện thoại 09.3979.1959 hay đến trực tiếp garage ở số 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn kỹ càng hơn.

Nguồn bài viết ở đây: khóa cốp sau bằng remote ranger

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …