Những điểm nổi bật khi độ cửa hít tự động Ford Ranger

Đối với xe bán tải Ford Ranger phiên bản chính, thao tác đóng mở cửa xe gây nhiều sự khó chịu cho mọi người bởi ngoài việc gây ra tiếng ồn khi thao tác mà còn tạo ra nhiều nguy cơ khi xe của mình bị trầy xước do tạo ra lực va chạm quá mạnh.

Một số lý do nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Đang là phụ kiện đang được mọi người theo đuổi, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món đồ chơi đầy hữu ích cho mọi người.

Ở thực tế bạn phải dùng tới một lực tác động lớn nhằm đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc ảnh hưởng nếu quá lực như vậy đối với cửa hít tự động Ford Ranger này, mọi người chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ thôi, cái còn lại chính là ưu điểm ưu việt của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nhắc tới.

Hiện nay, việc thêm vào cửa hít điện tự động có ưu thế về độ an toàn cho bản thân và người thân đối với các tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào có tác dụng giảm tình trạng bị móc tay vào (phổ biến).

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không lâu, và cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được phần nào tính ổn định, lâu dài mặc trường hợp nguồn điện không hoạt động.

Các bác cũng sẽ an tâm hơn khi trang bị cửa hít tự động mà không hao mòn đi vẻ nguyên bản của xế.

Cuối cùng là sự nhờ vào tính năng mà tạo sự hầm hố và quý phái thêm cho giới pick up khi không tạo ra âm sắc quá lớn, loại bỏ được âm gây nhiễu từ khâu đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng cửa hít điện tự động Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu của các bạn, không cần tốn ra quá nhiều thời gian lắp đặt dù vậy bạn sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi cực kì cool ngầu.

Nguồn bài viết ở đây: độ cửa hít xe Ford Ranger giá bao nhiêu

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …