Những điểm nổi bật khi lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Thực tế dòng Raptor Raptor nguyên bản, thao tác đóng mở cửa xe gây nhiều phiền hà cho mọi người không những gây ra tiếng ồn khi đóng cửa mà còn tạo ra nhiều nguy cơ khi xế bị ảnh hưởng do bị dùng lực quá mạnh.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Vì thế, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là biện pháp tốt nhất cho các dòng Raptor Raptor với các tính năng ưu việt của nó làm hạn chế các nguy cơ nói trên.

Nếu khi bình thường bạn phải sử dụng một lực đóng lớn để đóng cửa xe để xế không bị hở hoặc ảnh hưởng nếu quá lực thì đối với dòng phụ kiện này, bạn chỉ cần một cú đẩy nhẹ nửa chốt, cái còn lại chính là ưu điểm ưu việt của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nhắc tới.

Cùng với đó, việc thêm vào cảm biến điện là một bộ phận cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm khiến cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho mọi người đối với việc cảm nhận được vật cản, tự động dừng động tác làm giảm thiểu tình huống kẹt tay vào, đặc biệt đối với người già và trẻ nhỏ.

Không nhiều món đồ có chung với cửa hít tự động làm cho thời gian và các công đoạn càng được tối giản, nhờ được lắp ghép theo quy trình giấu kín tạo cho cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở phía ngoài, làm tác động tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không có nhiều ảnh hưởng đến các món phụ kiện khác của xe cũng như không làm cho xế yêu giảm đi hình dạng vốn có.

Cuối cùng là sự gọn bền tạo nên nét cool ngầu và sang trọng thêm cho người lái khi không hình thành nên tiếng ồn, làm giảm được tiếng ồn từ khâu đóng cửa.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng dành riêng cho Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu khách hàng, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều chi phí lắp ráp mà các tay chơi có ngay lập tức thêm đồ chơi cực kì cool ngầu.

Tham khảo thêm tại đây: độ cửa hít xe Ranger Raptor

Garage 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …