Những thông tin khi độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Để hạn chế các rủi ro trong về đóng mở cửa xe thì việc phát hành loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được coi trọng bởi các tiện ích của nó.

Một số nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Không chỉ là món đồ chơi đang được giới pick up săn đón, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là mặt hàng đầy hữu ích cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là tự động khiến cho cửa của xế đóng chặt vào xe là vì công năng đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và áp chặt vào xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Cùng với đó, việc áp dụng cảm biến điện trong số các trang thiết bị cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến kèm theo khiến cho cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho các bác trong việc cảm nhận được vật cản, auto dừng hẳn hút cửa hỗ trợ giảm tình huống kẹt tay vào, đặc biệt đối với người già và các em nhỏ.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không quá nhiều, ngoài ra cửa hít tự động vẫn đảm bảo tính điều hòa ổn định, lâu dài mặc thực cảnh nguồn điện bị sự cố.

Các bác cũng sẽ đảm bảo hơn khi lắp đặt cửa hít tự động hơn thế không làm giảm đi độ zin của xế.

Tạo sự mượt mà khi dùng với âm sắc không lớn, âm tiết phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị ảnh hưởng.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình thuộc các dòng Ranger Raptor, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu của các bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều thời gian xử lý sau đó các tay chơi sẽ có ngay một phụ kiện đặc biệt xịn sò.

Đọc thêm tại đây: độ cửa hít Ranger Raptor giá bao nhiêu

4×4 Workshop chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …