Những thông tin khi dùng cửa hít tự động Raptor Raptor

Hiện tại, nhu cầu độ cửa hít tự động Raptor Raptor ngày một tăng cao là do chức năng ưu việt trong sử dụng, mọi người sẽ giảm bớt lo lắng khi đóng cửa mạnh quá mức khiến cho bị trầy xước xe hay là chắc ăn được cửa xe đã đóng chắc chắn chưa khi đóng quá nhẹ.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Đang là món đồ chơi đang được giới pick up săn đón, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món phụ kiện có nhiều lợi ích cho người dùng.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là auto khiến cho cửa xe ở trạng thái đóng vào xe là do nguyên lý đóng cửa mềm, auto hít và gắn chặt khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Cùng với cơ chế thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và được cài đặt thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Raptor Raptor là phụ kiện hoàn mỹ hầu hết phần lớn người cao tuổi và trẻ em trong việc định vị chướng ngại vật và tự động tự động dừng.

Cửa hít tự động Raptor Raptor còn có chức năng chống sự thấm nước, với việc không xài các món đồ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động có phần không bị dư thừa mà còn thuận tiện trong tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người dùng.

Bạn được quyền chọn lọc nhiều phương án để mở xe hoặc bạn có thể dùng điều khiển tự động hoặc nút bấm ở phần cốp.

Với phong thái gọn nhẹ tạo sự thanh lịch và sang trọng thêm cho người lái khi không gây ra âm sắc quá lớn, làm giảm được tiếng ồn một khi đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng dành riêng cho Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu của các bạn, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều chi phí lắp ráp dù vậy khách hàng sẽ sở hữu được thêm đồ chơi đặc biệt xịn sò.

Bài viết liên quan tại đây: bộ cửa hít

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …