Những thông tin khi gắn cửa hít tự động Ford Ranger

Để hạn chế phần nào vấn đề khi đóng cửa thì việc phát hành dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đang được coi trọng bởi các giá trị thiết thực của nó.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Với tư cách là sản phẩm đang được nồng nhiệt theo đuổi, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món đồ chơi thuận tiện cho các bác.

Là do tính năng nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này mà bạn sẽ bớt bận tâm khi đóng cửa xe, chỉ cần có một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và dính chặt vào xe.

Thêm vào đó, việc thêm vào cảm biến điện là một trang thiết bị cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cho cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho xế cưng đối với việc phát hiện vật chắn, tự động dừng hẳn động tác làm giảm thiểu tình huống móc tay vào, đặc biệt đối với người già và các em nhỏ.

Rất ít phụ kiện có chung với cửa hít tự động giúp cho giai đoạn lắp ráp và các công đoạn được giảm bớt, việc lắp đặt theo sự thiết lập giấu kín giúp cửa hít tự động không bị lộ ra phía ngoài, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Có nhiều hơn một sự chọn lựa nhiều phương án để mở xe bao gồm bấm nút từ điều khiển tự động hoặc bấm tại nút ở phần cốp.

Cuối cùng là sự nhờ vào tính năng mà tạo sự cool ngầu và sang trọng thêm cho người lái khi không gây ra âm sắc quá lớn, loại bỏ được những âm thanh không mong muốn một khi đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình cửa hít điện tự động Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu của các bạn, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều thời gian xử lý mà bạn có ngay lập tức một phụ kiện đặc biệt hầm hố.

Tham khảo : lắp cửa hít giá bao nhiêu

Công ty 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …