Những ưu điểm khi độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Thực tế xế Raptor Raptor phiên bản chính, việc đóng mở cửa xe tạo ra nhiều phiền hà cho mọi người bởi ngoài việc gây đến tiếng ồn khi thực hiện mà còn tạo ra bất cập khi xế bị ảnh hưởng do tạo ra lực tác động quá mức.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Đang là món đồ chơi đang được nồng nhiệt săn đón, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món phụ kiện thuận tiện cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có tác dụng tự động hóa khiến cho cửa ở xế cưng đóng chặt vào xe là vì cơ chế đóng cửa mềm, auto đẩy vào và dính chặt xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Thêm vào đó, việc áp dụng cảm biến điện một trong những trang thiết bị cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm khiến cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho các bác trong việc nhìn nhận được vật chắn, nhanh chóng dừng động tác hỗ trợ giảm tình trạng kẹt tay vào, nhất là cho người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Cửa hít tự động Raptor Raptor ngoài ra có khả năng chống việc thấm nước, với việc không có thêm các phụ kiện  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động có phần không bị rườm rà và còn thuận tiện trong tháo lắp và luôn tạo độ bền cho người dùng.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không có nhiều ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe và như vậy không khiến cho xế mất đi tính thẩm mỹ.

Cuối cùng là sự gọn bền tạo nên nét thanh lịch và sang trọng thêm cho người lái khi không hình thành nên tiếng ồn, loại bỏ được âm gây nhiễu một khi đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng thuộc các dòng Ranger Raptor, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo yêu cầu của các bạn, không cần bỏ ra quá nhiều chi phí lắp ráp sau đó khách hàng sẽ có ngay một phụ kiện mới toanh không kém phần cool ngầu.

Tìm hiểu thêm: lắp cửa hít xe Raptor giá bao nhiêu

Công ty 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …