Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Tiện thể ra mắt các dân chơi Xe Ranger Raptor một dòng phụ kiện tuy không mới nhưng vô cùng cần thiết cho một vài dòng xe Ranger Raptor Xe Ranger Raptor, chính là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Qua đây cùng 4×4 nêu lên một vài điểm ưu việt là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.


 

Những loại nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp Xe Ranger Raptor đang được dùng ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Các bác ngại khi lái Xe Ranger Raptor trong khi mưa bụi hoặc là môi trường đầy gió làm tác động tới hàng hóa bên trong cốp của bác tài? Các bác không vui phải luôn luôn dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm luôn là cách lựa chọn đa diện cho xế yêu.

 

Auto Draft

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có có khả năng chịu lực và sự cứng cáp đạt yêu cầu khi bị vật thể khác tác động vào tất cả là nhờ nguyên liệu làm ra.

Suy ra rằng việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor không tiêu hao quá nhiều thời gian của bạn, không cần phải tốn nhiều giai đoạn cho khâu tháo rời hay lắp lại, dân chơi Xe Ranger Raptor tự mình làm khi cần.

Ngoài ra, với công cụ khóa cốp điện được thiết kế chung trong nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor làm cho vật dụng cá nhân được an toàn như một chiếc két sắt chắc chắn.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Là loại mẫu mã vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm làm cho  xế hộp của bạn Thêm vào đó, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được xem là mặt hàng với mức độ sử dụng nhiều nhất hiện nay và với công năng có thể chống hiện tượng nước bị ngấm, khiến cho hư hỏng cho xế đảm bảo vừa khít phần cốp, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên Youtube.

Người mua sẽ được vi vu đi chơi không hề lo lắng về thùng chứa đồ cũng như đem đến cảm giác chất ngầu, quyền lực hơn nhiều là vì sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor hình thành. Hy vong các bác có được chuyến phiêu lưu có nhiều hứa hẹn.

Tham khảo cụ thể tại đây: mua nắp thùng ba tấm giá rẻ
 

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …