Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Hiện nay, nguồn cung dùng nắp thùng đối với Xe Ranger Raptor càng tăng lên nhất là trong khoản vận chuyển vật dụng gia đình, một trong số loại sản phẩm nắp cho Xe Ranger Raptor mà tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Qua đây, 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn bao quát một số yếu tố về món món đồ chơi thú vị dưới đây.


 

Những loại nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp Xe Ranger Raptor đang được dùng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Đặc điểm đặc biệt của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là giúp bảo vệ được hàng hóa phía trong cốp các bác sẽ không còn lo ngại phần thùng xe có bui ngoài ra là hư hại khi đi trong thời tiết xấu mất công sức dọn dẹp.

 

Auto Draft

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có có khả năng chịu lực và chịu được tải trọng tốt theo khách quan khi bị tác động vào tất cả là nhờ phụ liệu chế tạo nên.

Các bác có thể tự vận động tự tháo rời nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor ở thời điểm không sử dụng ở hiện tại hoặc thử nghiệm trải rộng không thì làm giảm kích thước hai hoặc ba, thông qua phương tiện thuận tiện nhất cho các tài.

Bạn có thể bớt lo lắng hơn một khi lắp đặt là do nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có hỗ trợ lock cốp điện đảm bảo độ đáng tin cậy trong bảo vệ hàng hóa của bạn, bạn sẽ không còn lo ngại khi mà để đồ đạc có giá trị phía trong cốp.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thái Lan

Được xem là loại ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng có thể vừa vặn phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua Youtube.

Và cuối cùng là lớp phủ sắc đen mạnh mẽ phía ngoài giúp tăng sự cool ngầu và  sang trọng cốp xe, nhìn thấy nét quý phái cho người lái vừa nét hữu dụng cho phần cốp.

Tham khảo: mua nắp thùng ba tấm giá rẻ
 

4×4 Workshop chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …