tình trạng trễ chân ga dành cho dòng xe Ford Ranger

Trễ chân ga là gì và đâu là cách giải quyết cho vấn dề này?

Đối với rất nhiều chủ xe Ford Ranger thì việc trễ chân ga đã trở nên rất quen thuộc cùng với đó là cảm giác khó chịu mà nó đem lại cũng tương đối lớn. Chuyện chọn mua một con xe có bề ngoài mạnh mẽ chắc chắn thể hiện được phong cách của chủ xe, thế nhưng chỉ có vậy là hoàn toàn chưa đủ, anh em hoàn toàn có thể cảm nhận được cảm giác “bốc” và mạnh chỉ gặp được ở các dòng xe đuaVăn hóa VN đang dần hòa nhập với nhiều nền văn hóa khác trên thế giới, sự thay đổi diễn ra ở rất nhiều mặt, thay đổi rõ ràng nhất là việc lựa chọn của dân chơi xe, từ dòng xe thể thao chuyển thành xe bán tải. Trong vài năm trở lại đây, nhiều dòng xe bán tải đã và đang dần thâu tóm thị trường xe ô tô VN, thị trường thiết bị đồ chơi và dịch vụ cho xe bán tải cũng nhộn nhịp hơn rất nhiều, đặc biệt là dòng Ford Ranger.

Vậy nếu những anh chị chủ xe Ford Ranger muốn cảm nhận được độ “bốc” và mạnh như xe thể thao trên chiến mã của mình thì phải làm thế nào ? Giải pháp khá đơn giản, đó chính là độ ngay cho chiến mã của bản thân bộ racechip tăng công suất, anh em sẽ cảm thấy được rõ ràng sự khác hẳn giữa trước và sau khi lắp bộ racechip tăng công suất này.

Vậy racechip tăng công suất là gì? Có gây ảnh hưởng không tốt đến động cơ xe hay không? Quá trình độ có phức tạp hay không? Racechip tăng công suất được thiết kế theo phương thức plug and play rất đơn giản, vì thế việc lắp đặt không hề phức tạp. Racechip có tác dụng khuếch đại hoặc giảm bớt đi tín hiệu từ chân ga đến bướm ga cho nên không hề gây tác động xấu đến máy xe.

Auto Draft

Lý do bạn nên mua racechip tăng công suất độ cho xe Ford Ranger tại công ty 4×4:

– Công ty chúng tôi là xưởng độ xe Ford Ranger chuyên nghiệp, bài bản tại TpHCM được nhiều chủ xe tin tưởng

– Có dịch vụ tháo độ tại nhà

– Ngoài việc bán hàng uy tín với các sản phẩm tuyệt vời nhất, chúng tôi còn tồn tại chính sách bảo hành và hậu mãi dành cho khách hàng của mình

– Thời gian gắn ráp nhanh chóng, đội ngũ thợ uy tín

– Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm độ xe & nhiều gói độ cao cấp cho anh em với mức giá tuyệt vời nhất

– Đến với 4×4 bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn tận tình từ chúng tôi

Tham khảo thêm: bán racechip tăng công suất tphcm

4×4 Workshop chuyên độ racechip tăng công suất Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …