Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020

Hầu hết các chuyến đi du lịch hay tải thêm trang thiết bị, dụng cụ che đậy chính là một món đồ then chốt. Do vậy, cửa hàng 4×4 nhân đây được ra mắt cho các bạn về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Toyota Hilux. Qua đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn bao quát một số yếu tố cho dòng món đồ chơi thú vị này.

Nắp thùng xe Toyota Hilux gồm những loại nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Một phần nổi trội của phụ kiện này giúp nâng cao, bảo vệ được đồ dùng phía trong cốp các bác giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp có bui hoặc là hư hại trong mùa mưa mất công sức dọn dẹp.

Auto Draft

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong độ bền của sản phẩm (thông qua kiểm tra phụ kiện).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Toyota Hilux rất tiện lợi bỏ ít công sức trong việc tháo lắp, tiện dụng để gỡ nắp thùng ra khi không sử dụng, có thể phủ rộng hay là gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của các tài.

Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Toyota Hilux 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Ngoài ra, việc trang bị thêm khóa an toàn được lắp đặt chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux làm cho vật dụng cá nhân được an toàn như một cái hộp có khóa chắc chắn.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux cải tiến giúp cho  chiếc Xe Toyota Hilux của bạn không bị có thể vừa khít với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  trên trên Website.

Rất hữu dụng một khi phần cốp được trang bị thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa giảm bớt phiền hà cho các bác mà vẫn không giảm thiểu nét đặc biệt trong phong thái nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux.

Xem thêm: mua nắp thùng 3 tấm xe Toyota Hilux

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …