Tư vấn thay nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4×4

Điểm mạnh từ việc thêm vào xe nắp thùng cuộn

Hôm nay ra mắt cùng các bác một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng rất cấp thiết cho một vài loại xe Xe Nissan Navara, đó là nắp thùng cuộn sử dụng cho Xe Nissan Navara. Qua đây cùng chúng tôi cùng trao đổi một số điểm thú vị thuộc về mặt hàng này.

Auto Draft
Các dòng nắp thùng Xe Nissan Navara:

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp Xe Nissan Navara được lựa chọn ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Trong ba loại trên, nắp thùng cuộn được sử dụng rộng rãi cho các bạn muốn tăng thêm không gian phần chứa đồ, có nhiều công dụng về mặt chống nước ngoài ra còn làm tăng nét hầm hố cho xe.

Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandTư vấn thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Nguyên nhân nên sử dụng nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara

  • Bên ngoài giản đơn nhưng không tụt giảm sự bắt mắt
  • Nếu mà đồ dùng cá nhân cao hơn phần thùng và bạn cần một trang thiết bị có thể che chắn lại đảm bảo dễ dàng cho hàng hóa thì nắp thùng cuộn là giải pháp vô cùng hữu ích cho bạn
  • Tính ngăn cản thấm nước ổn định giúp xe không bị thấm nước
  • Độ cứng và sức bền tốt là lợi thế của nắp thùng cuộn
  • Màu đen cuốn hút hay màu xám sang chảnh thêm phần độc đáo cho xế
  • Giá thành ổn định hơn các nhóm nắp thùng còn lại
  • Quy trình lắp đặt không làm mất nhiều thời gian
  • Được thiết kế gọn nhẹ, hoàn toàn được cuộn lại theo mong muốn người dùng.

Một số dòng nắp thùng cuộn mà đến nay đang được các bác nhắc đến như dòng Carryboy và KSC, tùy theo sở thích của các bác mà sử dụng  loại KSC cho hầm hố hoặc muốn bền thì dùng Carryboy, thế nhưng hai loại này vẫn đảm bảo sự bền chắc, các bác cứ test thử thoải mái.

Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLời khuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Tham khảo cụ thể tại đây: nắp thùng cuộn Nissan Navara

Và nếu bạn chưa thực sự chọn được sản phẩm ưng ý, đừng ngần ngại hãy liên lạc cho chúng tôi, đội ngũ chúng tôi luôn phục vụ 24/7.

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Lương Lê

Check Also

Auto Draft

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …